Giúp em cách sử dụng cây viết kèm theo máy Gateway2619 với!

Các anh, các chị nào biết cách sử dụng Pen kèm theo máy laptop Getway CX2619 không, chỉ giúp cho em biết cách sử dụng với? Nếu Pen bị hư rồi phải mua ở đâu và giá khoảng bao nhiều vậy? Chỉ cho em với .huhuhuhuhu......
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Em mới chỉ nghe nói máy này có màn hình xoay 180 độ có bút cảm ứng, Màn cảm ứng theo em biết thì mặt ngoài gồm 2 lớp, khi dùng bút nhấn, 2 lớp này chạm vào nhau sinh tín hiệu. Bác cần dùng gì thì ấn vào biểu tượng ấy, em nghĩ nó như cái P9 của em nên em nói thế... cái này em chỉ biết thế thôi, chưa thử tháo màn cảm ứng ra xem nên ai thấy sai thì sửa nhé [:(] Mà mua thì khó lắm bác ạ nó theo máy mà [:(]