Mình định mua laptop dell studio xps 1340 về để làm đồ họa, xin tư vấn giúp mình xem máy này có thích hợp không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình đó là sự lựa chọn hợp lý. Dell studio xps 1340: Cấu hình mạnh mẽ phù hợp để giải trí, chơi game với chất lượng cao, Card Màn Hình Geforce 9400 MG 256Mb mạnh mẽ cho cả game và đồ họa, Wifi chuẩn N tầm bắt sóng mạnh gấp 3 lần chuẩn G + Bluetooth dễ dàng kết nối các thiết bị, Camera 2.0 Megapixed cho hình ảnh sắc nét lưu lại từng khoảnh khắc của bạn. Bạn còn chờ gì nữa nhỉ?