Laptop DELL với TOSHIBA thì máy của hãng nào tốt hơn, bền hơn?

Em chuẩn bị mua một cái Laptop nhưng không biết là giữa DELL với TOSHIBA thì máy của hãng nào tốt hơn, bền hơn? Trong máy DELL thì dòng máy VOSTRO với dòng máy LATITUDE thì thàng nào bền hơn và tốt hơn hả các pác? Vì Công việc của em thường xuyên phải di chuyển, nên em cần một con laptop bền, cấu hình đủ mạnh để có thể vẽ được các phần mềm mô phỏng 3D: Revit MEP2008, Solid Work và Auto CAD. Rất mong các bác chỉ giúp ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thì các dòng máy nào trông thô kệch, nặng nề, vỏ màu tối đen (như IBM, Toshiba) đều rất bền. Bạn di chuyển nhiều và bảo đảm an toàn có thể chọn Panasonic ToughBook model. Giá hơi cao nhưng nó bảo vệ cực tốt, chống vô nước, va đập và khá nhẹ.
Trần Trung Cường
Trả lời 14 năm trước
giữa hai thương hiệu tosiba và dell thì dell là dòng thương hiệu hơn, nhung so sánh về giá cả và cấu hình thì tosiba rẻ hơn một tí và củng khá tốt về mặt chật lượng đúng tầm hàng. bạn có thể ghé qua tham khỏa một số sản phẩm tại các cửa hàng nhé www.myvietlaptops.com hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp để được hổ trợ Y!M: cuongtran.vn08 ĐT: 0909.913.970
Chu Tiến Công
Trả lời 14 năm trước
tớ thích DELL hơn. Bác lại ko cho khoảng giá thành thì biết đường nào mà lần :D giá giờ khoảng ~1K USD là NGON rồi [:-*]
hoang van hieu
Trả lời 14 năm trước
Dell là dòng máy được bộ quốc phòng mỹ chứng nhận độ bền và ổn định. vậy với khoản tền bạn cứ chọn Dell dòng LATITUDE là tốt nhất Tại HN: Hanoilab: Bán laptop nguyên niêm phong thùng nhập từ USA www.hanoilab.com - www.hanoilab.com.vn 141 phố vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội LIÊN HỆ KT : 0903472912 Tại TP. HCM: Saigonlab - Bán Laptop Nhập trực tiếp từ USA. Website: www.saigonlab.com.vn 28c - Phạm Viết Chánh - F19 – BT
Trần Mạnh Hùng
Trả lời 14 năm trước
tôi thì thấy dùng Toshiba bền và tốt hơn Dell.còn về cấu hình thì bạn phải chọn đủ để đáp ứng cho nhu cầu dùng của mình
Phạm Tuấn Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của tớ thì nên dùng Dell, toshiba hay hỏng vặt lắm. Dell dùng bền hơn và đẹp hơn.Còn xet về độ chuẩn bị sony Vaio là hàng đầu.
Trung Hiếu
Trả lời 12 năm trước

mình cũng dùng Dell hơn, trc hỏi thằng bạn làm nv kỹ thuật của mai hoàng thì nó cũng bảo nên dùng dell vì pin nó bền.