Mong được trợ giúp Acer travermate ?

Em vừa mua laptop acer travermate 3270 009 tại Bảo An . Trên máy có 1 nút bluettooth nhưng em ko dùng được . Dùng nó để kết nối với điện thoại ko được. dùng ct có sẵn trên máy thì báo là ko tìm thấy thiết bị. Em mong mọi người trả lời giúp !!!! Rất cảm ơn mọi người!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Bạn cần kiểm tra xem máy bạn có sẵn thiết bị bluetooth hay không, bằng cách nhìn vào góc phải bên dưới bàn phím có ghi Acer's Bluetooth® 2.0+EDR. Nếu có dong đấy chứng tỏ máy bạn có bluetoooth. Bluetooth này hoàn toàn có khả năng kết nối với điện thoại. Để thiết lập bluetooth cũng không khó lắm nếu bạn đã qua sử dụng.
Huy Vinh
Trả lời 8 năm trước
chào bạn ! mùa hè 2015 có nhiều điểm du lịch hấp dẫn bạn xem tại website mình nha. http://vemaybayonline.biz/danh-lam-thang-canh-hap-dan
Huy Vinh
Trả lời 8 năm trước
chao ban. ! ban vao website mình xem nha .có nhiều giá vé rẻ mùa hè 2015 lắm . http://vemaybayonline.biz/tin-khuyen-mai/khuyen-mai-nhieu-ve-may-bay-gia-re-he-2015