Cho mình hỏi về Laptop bảng HP Pavilion TX2104AU (HppTX2104AUDF-787) ???

Coi thông tin trên TGDD http://thegioididong.com/Digital/Laptop/0/1032/6968/HP-Pavilion-TX2104AU-(HppTX2104AUDF-787).aspx thấy chiếc này đẹp wá nhưng mình lại không am hiểu về nó lắm, không biết cấu hình của nó như vậy có được không? Mong các bạn ở đây ai đã xài wa,hoặc có kiến thức về nó vui lòng chỉ giúp mình. Mình dự định mua 1 chiếc Laptop để hỗ trợ cho việc học tập cũng như giải trí. Không biết với cấu hình của chiếc Laptop bảng đó mình có thể dùng được các phần mềm hỗ trợ cho việc vẽ bản đồ được không (mình là SV ngành Quản lý đất đai)? Mong các bạn giải đáp giúp mình. Xin cảm ơn các bạn nhiều ! Theo thegioididong.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng này cũng được, nhỏ gọn và màn hình có thể xoay rất tiện di chuyển. Nhưng mình thấy dòng này có rất nhiều hạn chế là màn hình chỉ 12.1 inch kg đủ không gian để hỗ trợ cho việc bạn vẽ bản đồ. Mặc khác, máy này card đồ họa onboard không thích hợp cho các ứng dụng đồ họa. Mình nghĩ bạn nên chọn những dòng có màn hình lớn và hỗ trợ card màn hình rời sẽ tốt hơn nhưng có điều giá sẽ hơi cao. bạn tham khảo dòng này xem: http://www.thegioididong.com/Digital/Laptop/0/1032/8608/Asus-X59SR-T5850.aspx Theo thegioididong.