Laptop tự động tắt nguồn?????

Máy laptop Acer bị lỗi rất điên đầu các bác ạ.Máy tự động tắt nguồn ,tự động một cách khó hiểu.Trước mình nghĩ là do quạt gió bị hỏng,mình mang quạt cây ra quạt cho nó mát lạnh thì nó vẫn cứ "bụp".Có những lúc máy rất nóng,mà nó vẫn chạy ro ro,có lúc mát đến tận chân RAM mà lại "bụp".Nghĩ là do win,nên tính cài lại win,nhưng đang cài được khoảng 7 phút lại "bụp".Hix,hiện trang giờ là máy đang không làm ăn được gì,bì win mình lỡ format mất ròi.Mong các bác giúp đỡ.Ai có kinh nghiệm xin chỉ giáo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ do nhiệt ở CPU bạn ạ. bạn lấy quạt ra nó chỉ mát ở ngoài thôi. Vấn đề nhiệt trong laptop hơi bị phức tạp. bạn thử dowload CPUZ về kiểm tra nhiệt của máy thử nhé. như vậy mới chắc ăn được.
www.vn-seo.com
Trả lời 14 năm trước
Tui cũng dùng Acer Travelmate 2410, bệnh y như bác, Ghost không được, cài không được, đang cài or Ghost là tự động nó tắt máy, tui mang Hirent Boot ==> PQ Magic, xóa và tạo lại phân vùng cài WIN, sau đó để định dạng FAT 32 và set Active cho nó, thế là cài ngon, ko bị tắt máy đột ngột nữa ______________________________________________ [url=http://www.vn-seo.com]Quảng bá website[/url] - [url=http://www.vlg-law.com]luat su[/url] - [url=http://www.vlg-law.com]cong ty luat[/url] - [url=http://www.vietnamtraveltour.net]vietnam travel[/url]
Nguyễn Văn Sơn
Trả lời 14 năm trước
bạn khiem tra lại quat chip .may hỏng quạt gió rồi banl www.sonlongmobile.com
hao
Trả lời 11 năm trước

Trường hợp này cũng không hay sảy ra, bác không nói rõ sau khi tự tắt bật lại có lên ngay không????
Theo em, đây là hiện tượng nóng quá mà gây ra, vì sao thì em sẽ giải thích kỹ dưới này. Cái này có 3 khả năng :
1, Lỗi win (bác thử cài lại win xem thế nào)
2, Do main lỗi hoặc có thể lỗ thông gió bị bít (sờ xem gió ra có mạnh không?) vì bác sắp hết bảo hành thì dùng gần 1 năm rồi còn gì. Vỏ máy vẫn mát vì bác có quạt, nhưng không khí trong máy không liu thông đc nên vẫn nóng-->>> Vệ sinh là ổn.
3, Do lỗi thanh tản nhiệt. Vì sao máy vẫn mát mà lại tắt vì nóng quá???? Bẩm là kết cấu tản nhiệt gồm một hệ thống lá tản nhiêt(chỗ quạt thổi gió ra) gắn vào 1 thanh đồng rỗng lõi, trong lõi thanh đồng là dung dịch dẫn nhiệt. vì một lý do nào đó cái đường ống này bị tắc, dung dịch không liu thông được dẫn đến đầu có chip và VGA nóng ran nhưng đầu quạt gió ra vẫn mát. Như vậy là chip vẫn bị nóng và dập nguồn.
Giải quyết:
Nếu cài lại soft không hết thì mang đi bảo hành. Em nghi bị phương án 2 hơn cả. Nên mang đi bh sớm vì để hiện tượng này càng lâu càng hại máy.

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 10 năm trước

Toshiba L510 , L310 lỗi xanh màn hình , hay Restart

Chuyên sửa Laptop Toshiba L510 , L310 Bị Lỗi Màn hình xanh , Máy hay Restart . Khách ngồi xem làm lấy ngay nếu qua chửa hàng Thắng , hoặc sửa tại nhà khách . thời gian tầm 40-50 phút . Bảo hành 6 tháng . Call cho Thắng có giá tốt nhất : 01696907568

Acer 4736G ; Acer 4736Z lỗi xanh màn hình , hay tắt máy đột ngột .

Chuyên sửa Laptop Acer 4736Z , 4736G bị Lỗi Màn hình xanh . máy hay bị tắt đột ngột .

Khách ngồi xem làm lấy ngay nếu qua chửa hàng Thắng , hoặc sửa tại nhà khách . thời gian tầm 40-50 phút . Bảo hành 6 tháng . Call cho Thắng có giá tốt nhất : 01696907568

Thay màn hình Máy Toshiba C640 tại Hà nội ( Thay tại nhà khách hoặc tại cửa hàng). Khách ngồi xem làm lấy ngay , thời gian thay tầm 10-15 phút .Giá 1.350.000 vnd . Màn hình Bảo hành 1 năm . Liên hệ : Thắng 01696907568 and 0904377402 . địa chỉ công ty số 14 tòa nhà CT9 Định công .

Chuyên Sửa Laptop MSI CR400 Bật nguồn không lên Màn hình !

Tình Trạng máy , cắm điện bật Power , có đèn nguồn nhưng không lên Màn hình .

Khách hàng ngồi xem sửa lấy ngay . Thời gian sửa 30-50 phút . Thời gian Bảo hành 03 tháng .

Call cho Thắng có giá tốt nhất .

Xin vui long liên hệ : Mr Thắng , 01696907568 hoặc 0904377402

Yahoo: tvtd2008

d/c : Số 14 Tòa nhà CT9 Định Công , Hà nội .