Cho mình hỏi cách test bộ nhớ iphone 3g 16gb, ai biết xin chia sẻ nhé. Thank you

Cho mình hỏi cách test bộ nhớ iphone 3g 16gb,ai biết xin chia sẻ nhé.thank you
BT
Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách để kiểm tra dung lượng. Bạn có thể vào đường dẫn Settings –> General –> About để kiểm tra ngay. Tuy nhiên, phần này chỉ thông báo cho bạn dung lượng tổng còn bao nhiêu. Nếu bạn lại muốn xem chi tiết bộ nhớ đã dùng cho từng phần, từng ứng dụng, “chương mục”… thì phải làm thế nào? Cách thật đơn giản là bạn kết nối “dế” iPhone với iTunes máy tính là bạn sẽ xem được chi tiết ngay.