Viettel cho 10 tin nhắn miễn/ ngày phí đó!

Các bác dùng sim Vietel thì nên đăng ký. Em vừa phát hiện ra nếu dùng sim của nó và dăng ký vào trang đó thì thay vì 5 tin nhắn miễn phí/ ngày thì nay là 10 tin. Như vậy cũng đỡ 3k các bác nhể? Nhưng không biết có được lâu không.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Tớ nhớ là Viettel: mỗi ngày được 5 tin nhắn miễn phí trong cùng mạng Viettel. Giờ lên 10 hả bạn [:-/]
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
tin nhắn miễn phí cũng hay đấy nhưng mọi người cứ để ý thì sẽ thấy là có một số sim đăng ký xong còn không dăng nhập được thì nói gì tới gửi tin nhắn mà miễn phí?
nguyễn qùynh trang
Trả lời 15 năm trước
giờ lên 10 tin rồi hả.nhưng mình ít có thời gian lên mạng lắm. mà hình như chỉ nhắn được trong mạng viettel thôi chu ko nhắn qua các mạng khác được
Nguyễn Hữu Long
Trả lời 15 năm trước
[:-*][:-*][:-*] lên 10 thì tốt rùi [:-P]
Mai_LS
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nothingever[/b] tin nhắn miễn phí cũng hay đấy nhưng mọi người cứ để ý thì sẽ thấy là có một số sim đăng ký xong còn không dăng nhập được thì nói gì tới gửi tin nhắn mà miễn phí?[/quote] Bác nói chính xác, em cứ tưởng là minh nhầm khi đăng ký, mấy lần rồi, gọi lên khiếu nại thì nó khất, thế có tức không.
phương
Trả lời 15 năm trước
dang ki thong tin kieu j vay anh ? em co thay duoc mjen phj 5tjn 1 ngay dau
hoangvanhiep
Trả lời 15 năm trước
thuc ra thi minh chua nghe tin nay . nhung neu nhu vay thi viettel phai thong bao voi khach hang chu ,tai sao lai chang thong bao cho bat ki mot khach hang nao biet the
Mai_LS
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]connit[/b] dang ki thong tin kieu j vay anh ? em co thay duoc mjen phj 5tjn 1 ngay dau[/quote] Trời ơi, bạn được gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính cơ mà, bạn vào vieteltelecom.com.vn, đăng ký xong thì vào mobile, vào mục gửi tin nhắn đó
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
Vậy mà sao tớ nhắn tin vẫn mất tiền nhỉ![:(][:(][:(]
Mai_LS
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kim1[/b] Vậy mà sao tớ nhắn tin vẫn mất tiền nhỉ![:(][:(][:(][/quote] Bạn đánh dấu tích vào mục " miễn phí có kèm quảng cáo đó" ( chỉ gửi được tn nội mạng thôi)