Sạc dự phòng 3.000 mAh có đủ sạc đầy cho điện thoại dung lượng pin 3.000 mAh không?

Mình đang dùng Xiaomi Redmi note 2, pin 3000 mAh, mình định mua thêm cái sạc dự phòng 3000 mAh về dùng vì dung lượng tầm này giá cũng khá rẻ.

Các bạn cho mình hỏi là sạc dự phòng 3.000 mAh có đủ sạc đầy cho điện thoại dung lượng pin 3.000 mAh không nhỉ?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Theo mình biết thì không có một nguồn sạc nào có thể truyền tải được toàn bộ dung lượng ban đầu của nó, dù cho kích cỡ ra sao hay xuất phát từ hãng sản xuất uy tín và nổi tiếng như thế nào nhé abnj

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Mức dung lượng thực sự của một bộ sạc thường chỉ bằng ⅔ so với số liệu trên nhãn hàng thôi bạn ạ

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng sạc dự phòng Asus ZenPower 10050mAh Blue thấy rất ổn, bạn có thể tham khảo nhé

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Pin sạc dự phòng chính hãng Hoco 12000mAh chất lượng cũng ok lắm đấy bạn ơi, sạc được 6 lần cho iPhone 6 nhé

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Pin sạc dự phòng CutePad TPO-503 giá chỉ gần 300k, bạn tham khảo nhé

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Pin sạc dự phòng Power bank 20000mAh sạc được 10 lần cho iPhone luôn nhé bạn