Nên mua điện thoại nào dưới 3 triệu?

Nên mua điện thoại nào dưới 3 triệu mọi người ơi?Em đi làm thêm chỉ gom góp được bấy nhiêu để mua cái điện thoại tiện dùng để vào mạng với chụp ảnh.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Dưới 3 triệu đồng thì bạn nên mua những điện thoại sau nhé

1. Lenovo A859

Giá bán: 2,99 triệu đồng.

Cấu hình A859 khá tốt ở phân khúc tầm trung khi được trang bị chip xử lý lõi tứ MediaTek tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB. Đặc biệt, Lenovo sử dụng GPU Mali-400MP tương tự như trên Galaxy S3 của Samsung. Thiết bị chạy trên nền Android 4.2 với giao diện độc quyền của Lenovo, cùng với đó bộ ứng dụng giúp chia sẻ, bảo mật và đồng bộ dữ liệu được tích hợp sẵn trên máy. A859 có bộ nhớ trong đến 8GB và hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài tối đa đến 32GB.

Lenovo A859

Ngoài ra, Lenovo cũng đã trang bị cho A859 camera chính 8 “chấm” với đèn flash trợ sáng, máy ảnh trước độ phân giải 1.6 MP. Model mới của Lenovo cũng hỗ trợ 2 SIM giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc sử dụng.

2. Mobiistar LAI 504C

Giá bán: 2,99 triệu đồng.

Mobiistar LAI 504Cđược trang bị màn hình IPS LCD 5 inch (720 x 1280 pixels), dùng SoC lõi tứ MTK 6582 xung nhịp 1.3 GHz, kết hợp cùng thanh RAM 1GB, ROM 4GB (hỗ trợ microSD 32GB) và khởi chạy cùng nền tảng Android 4.4 KitKat khi bán ra.

 Mobiistar LAI 504C

Máy có camera chính 8MP (quay video FHD 1080p@30fps) kèm đèn flash LED Flash để chụp trong bóng tối, máy ảnh phụ 5MP cho tính năng tự sướng cùng thỏi pin chuẩn Li-ion dung lượng 2000 mAh.

3. Philips S398

Giá bán: 2,99 triệu đồng.

Philips S398 được trang bị màn hình lên tới 5 inch nhưng độ phân giải HD 720p. S398 có bộ vi xử lý lõi tứ MTK 6582M tốc độ 1.3 GHz, camera chính 8 MP, RAM 1 GB và có bộ nhớ trong 8 GB. Chiếcđiện thoạinày cũng hỗ trợ 2 SIM, thẻ nhớ ngoài và pin dung lượng 2040mAh.

Philips S398

Sản phẩm có thiết kế khá trẻ trung với thân hình mạnh mẽ, các cạnh hơi bo tròn để dễ dàng cầm nắm hơn. Philips S398 chạy Android 4.4 KitKat và đây là một sản phẩm khá mới mẻ, vừa lên kệ thegioididong cách đây chưa lâu.

4. Lenovo A536

Giá bán: 2,79 triệu đồng.

Lenovo A536có màn hình 5 inch (854 x 480 px), hỗ trợ bởi bộ xử lý Mediatek MT6582M 4 lõi tốc độ 1,3 GHz và chạy trên nền Android 4.4 (KitKat). Thiết bị này cũng có camera phía sau 5 MP với đèn flash LED và một camera phía trước 2 MP.

Lenovo A536

Các chi tiết cấu hình khác khác của Lenovo A536 bao gồm RAM 1GB, 8GB bộ nhớ trong có thể mở rộng qua thẻ MicroSD, pin dung lượng 2000 mAh, độ dày 9.95 mm và nặng 149 gram. Ngoài ra máy cũng đi kèm với một ứng dụng bảo mật cài đặt sẵn củaLenovogọi là DOit dùng để chia sẻ dữ liệu liên tục, an ninh và đồng bộ.

Lenovo A536

Thiết kế của máy khá đẹp mắt với các góc cạnh bo tròn, mặt sau hơi bo tròn nhẹ, 3 nút điều hướng cảm ứng ngay bên dưới màn hình. Hiện tại, giá bán của máy là 2,79 triệu đồng và bạn đã có thể đặt hàng ngay từ bây giờ. Với mức giá tốt hơn, đây được xem là mẫu smartphone từ Lenovo nhằm cạnh tranh với dòngZenfone 5của Asus.

5. Q-Smart Storm W510

Giá bán: 2,49 triệu đồng.

Đây là một trong số ít smartphone lõi tứ trong danh sách này trang bị dòng chip từ Snapdragon 200 tốc độ 1.2Ghz. Q-Smart Storm W510 có cấu hình khá ổn với màn hình 5 inch độ phân giải 480 x 854 px, bộ nhớ RAM 1GB, camera sau 8MP cùng máy ảnh trước 2MP.

Q-Smart Storm W510

Các chi tiết khác của máy bao gồm bộ nhớ trong 4GB có hỗ trợ khe cắm microSD cùng dung lượng pin 2300mAh. Đặc biệt Q-Smart Storm W510 chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1, một sản phẩm thích hợp cho những tín đồ Windows Phone.

6. Mobiistar Lai 504M

Giá bán: 2,49 triệu đồng.

Thêm một smartphone thương hiệu Việt có mặt trong danh sách này. Mobiistar LAI 504M có màn hình 5 inch IPS, chạy bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1.3 GHz cùng chip đồ họa Mali 400MP, 1 GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong 4 GB hỗ trợ thẻ microSD và camera sau có cảm biến Exmor R của SONY với độ phân giải 8MP.

Mobiistar Lai 504M

Các chi tiết khác của máy bao gồm chạy Android 4.2 Jelly Bean, máy ảnh trước 2MP cùng pin dung lượng 1900mAh.

7. Philips W3509

Giá bán: 2,49 triệu đồng.

Philips W3509 có màn hình 5 inch độ phân giải 540 x 960 px, chạy chip lõi tứ MTK6589 tốc độ 1.2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 4 GB. Thiết bị cũng hỗ trợ 2 SIM, camera sau 5MP, thẻ nhớ ngoài và pin dung lượng 2200mAh.

Philips W3509

Thiết kế của W3509 khá cứng cáp khi được hình thành phần lớn bởi những đường thẳng các mép vuốt dứt khoát. Ngoài ra, smartphone này cũng được tích hợp hệ điều hành Android 4.4 KitKat, một phiên bản còn khá mới mẻ từ Google.