Loa của sony expria M2 nghe gọi không thật?

Mình mới mua Experia M2 được mấy tuần, qua quá trình sử dụng mình thấy chất lượng loa của m2 lúc nhận cuộc gọi không được chuẩn. Nghe người nói ở đầu dây bên kia như là bị ngạt mũi ấy, giọng của người ở đầu bên kia nói chuyện với mình không không thật và trong. Đôi lúc sóng cũng chập chờn. Không biết đây là lỗi phần cứng hay là phần mềm nhỉ? Có bạn nào dùng M2 bị như mình không? chia sẻ cách khắc phục giúp mình với

Điệp Hiên Hà Dũng
Trả lời 9 năm trước

Minh cũng mau được 2 tuần và gặp lỗi giống của bạn, chán quá!

Trần Hữu Thành
Trả lời 9 năm trước

cái này bị lỗi phần cứng đó bạn , mình nghĩ là do lỗi nhà sản xuất . IC âm thanh bị lỗi nên có tình trạng đó

BánđiệnthoạiLandRoverA8s,LandRoverA8+,LandRoverB36,HummerH2,VertuV1,AdmetB30....

Giásốctạithuanphatmobile.com.LH0938838234gặpMrThành