Nhờ tư vấn mua sạc dự phòng cho máy tính bảng và điện thoại?

Như tít đấy các bác
Em có một con iphone 5 với một con ipad Air nên cần nhờ các bác tư vấn xem nên mua cái sạc nào để cân cả 2 em này cùng lúc luôn
Em chỉ có yêu cầu nho nhỏ là nó phải có thương hiệu và có chế độ bảo hành với hậu mãi ngon ngon tý thôi  ( chưa bị dính phốt bao giờ thì càng tốt ạ  )
Lần trước mua con sạc vớ vẩn về xài đc mấy tháng thì hỏng nên lần này em không ham đồ rẻ nữa

Thanks các bác trước nhé

thu
Trả lời 9 năm trước

ip 5 pin chắc ~ 1500mah, ipad thì khoảng 8900mah. sạc dự phòng hiệu suất kịch là 85%, bác tính xem sạc phải khoảng 12000mah và muốn dùng lâu dài thì phải cao hơn nữa (18000mah chả hạn) giải pháp chỉ là mua cái box ipower loại 5 cell rồi mua thêm cell vào nữa, chắc không dưới 1 củ đâu.
Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Pin sạc dự phòng power bank giá rẻ

Tình trạng pin đầy đủ

Không bị làm giả hoặc làm thiếu pin

Đúng dung lượng

Giá từ 300.000 VNĐ

Bán máy in bán hàng EPSON, giấy in nhiệt, giấy in 2 liên 3 liên, PHẦN MỀM BÁN HÀNG, ứng dụng QUẢN LÝ CỬA HÀNG SHOP, thiết bị 3G phát WIFI HAME TP-LINK, CHỐNG TRỘM xe máy định vị cao cấp, Mixer hát karaoke, pin sạc dự phòng, lắp đặt mạng, sửa sạc laptop, sửa chuột, loa các loại, sửa máy tính giá rẻ, phần mềm QUẢN LÝ BÁN VÉ XE TRỰC TUYẾN cho các nhà xe lớn nhỏ, ... Công nghệ phần mềm từ tập đoàn Zing.vn và Viettel

+ iPhone 4s 16GB đẹp như mới: 4.700.000 VNĐ
+ Đèn led 48 bóng trang trí bánh xe đạp, tạo hình đồng bộ máy tính: 370.000 VNĐ
+ Thiết bị 3G phát wifi cho xe khách và cafe di động: Giá từ 495.000 VNĐ
+ Hệ thống bán hàng hỗ trợ màn hình cảm ứng và máy in 2 3 liên giá từ 15.000.000 VNĐ
+ Thiết bị chống trộm xe máy cao cấp từ viettel giá từ 2.000.000 VNĐ tích hợp toàn bộ chức năng từ những hãng khác
+ Mixer hát karaoke giá rẻ ổn định: Giá từ 1.500.000 VNĐ
+ Sửa máy tính giá từ 80.000 VNĐ bao đầy đủ phần mềm yêu cầu
+ Pin sạc dự phòng power bank 12000MAH: 300.000 VNĐ

Liên hệ:
ĐT: 01266717728
Website: toangiare.com
Địa chỉ: 7A Thành Thái P14 Q10 HCM
Mail: tranhaiquan89@gmail.com

namduy nguyen
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay bên em cung cấp nhiều sản phẩm tem bảo hành giá rẻ http://tembaohanh.net, mời quý anh chị xem báo giá trực tuyến để tham khảo đặt in.
CÔNG TY IN HÀ NỘI www.inhanoi.net

Địa chỉcông ty in ấn tại Hà Nội : Phòng 12 Nhà A18, Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: (+84) 042218 5152* (+84) 04 2206 2627 Email: khachhang@inhanoi.net
Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) - 098 343 5505 (Mrs.Dung)

Một số website của công ty chúng tôi:

  • In nhanh card visit Dịch vụ in giá rẻ nhất, trả hàng nhanh nhất
  • In nhanh name card 24h Dịch vụ in giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam
  • In nhanh danh thiếp DỊch vụ in danh thiếp giá rẻ lấy ngay
  • In nhanh phong bì trong ngày Công ty in phong bì lấy ngay giá rẻ
  • In nhanh tem bảo hành lấy ngay
  • In tem bạc, in decal nhôm giá rẻ tại Hà Nội
  • In nhanh bao bì Dịch vụ in lấy liền Hà Nội
  • In nhanh tem nhôm In tem bạc giá rẻ tại Hà Nội
  • In nhanh giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội Innhanh24h.com
  • In nhanh tiêu đề thư Dịch vụ in tiêu đề lấy ngay
  • In nhanh catalogue giá rẻ innhanh24h.com
  • In nhanh tờ rơi Dịch vụ in giá rẻ lấy liền tại Hà Nội
  • In lịch giá rẻ tại Hà Nội In lịch, in lịch giá rẻ, in lịch tại Hà Nội
  • Dịch vụ in lịch tết siêu rẻ, in lịch tết cho các công ty
  • In lịch tết Hà Nội Công ty in ấn lịch năm mới, làm lịch 2015
  • In lịch tết siêu rẻ, in lịch tại Hà Nội, in lịch tại cầu giấy
  • In lịch tết năm mới, in lịch tết tại Hà Nội
  • Làm lịch tết giá rẻ, in lịch 2015, in lịch để bàn, in lịch 7 tờ giá rẻ
  • In lịch giá rẻ Công ty in lịch tết,in lịch năm mới, in lịch 2015