IPhone 4 đã JB có lên dc 7.1 không?

Chào mấy sư huynh,
Cho e hỏi là hiện tại em đang xài IP4 đã JB, khi e vào Itunes thì hiện ra thông báo như hình? Cho em hỏi là dt em có nâng cấp lên iOS 7.1 dc k?
Sau khi nâng cấp lên thì có mất danh bạ k vậy?
Cám ơn mấy sư huynh nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

Up lên được nhưng sẽ mất JB. Vào icloud hay mail trong setting kiểm tra xem đã đồng bộ danh bạ của bạn chưa. Nễu update 7.1 thì không mất còn restore thì mất hết. Nhưng bạn có thể đồng bộ lại để lấy danh bạ, lịch...tốt nhất là backup lại dữ liệu bằng itunes