Xin một số phần mềm cho Xperia !?

Xin các anh chị chỉ dùm em tất cả các phần mềm được nhiều người dùng nhất, tốt nhất, phổ biến nhất dành cho android về all các lĩnh vực được không ạ !? Em lấy ví dụ như chat thì soft nào video ổn nhất, lịch vạn niên, từ điển, chống trộm :byebye, cắt nhạc...Mong giúp đỡ ạ !!!

thu
Trả lời 10 năm trước

chat: yahoo, IM+, fb messenger,
video: Mx player, dice player, mobo player. Mình thích xài dice player nhất, có chức năng pop-up play luôn
lịch vạn niên: lịch
từ điển: lacviet, rapadict... Lạc Việt chuẩn, xịn nhưng mình lại xài rapadict vì nó có tích hợp cả từ điển Anh-Anh, Anh-việt và Việt-anh. Mình gõ từ tiếng việt thì nó sẽ tra từ điển việt - anh, gõ từ tiếng anh thì sẽ cho ra 2 tab, 1 tab anh-anh, 1 tab anh-việt
chống trộm: bkav ^^ mcafee
cắt nhạc: ... cái này k xài trên android, mình xài luôn cool edit pro trên máy tính, làm cho ngon rồi chép vô đt sau ^^