Q Mobile là hãng điện thoại của Việt Nam hay Trung Quốc? >>"HOT"<<

Từ trước đến nay mình thấy mọi người dùng khá nhiều điện thoại của Q-Mobile. Tuy nhiên có một thắc mắc là không biết Q-Mobile có phải thương hiệu của người Việt Nam hay không? Tức là của Người Việt Nam nghĩ ra, do nguời Việt Nam Phân phối trên khắp thế giới? Hay là hãng này của Trung Quốc, rồi bán sản phẩm tại Việt Nam giống như các hãng điện thoại khác như Nokia, Samsung, LG, ...

Mình rất Yêu thích sử dụng các sản phẩm của Việt Nam, tuy rằng có thể nó ko tốt bằng hàng của nước ngoài. Nếu Q-Mobile thực sự là Thương hiệu của người Việt Nam thì tốt quá, nếu thế mình mỗi năm sẽ mua ủng hộ Q-Mobile ít nhất một sản phẩm. Và chúc Q-Mobile 5 năm tới sẽ sánh ngang được với các sản phẩm thuộc hàng TOP của các hãng lớn như Nokia, LG, Samsung, Apple, ...

Còn nếu thực sự Q-Mobile là hãng điện thoại của Trung Quốc, thì mình xin cạch đến già, ko sử dụng bất cứ một sản phẩm nào của  Q-Mobile, vì các cụ ta có câu "Chỉ hiền với bụt chứ chẳng ai hiền với ma", mà thằng Trung cẩu thì là ma chứ bụt biếc j nó, có đúng ko ạ?

Mình rất mong nhận được câu trả lời của các bạn.

Xin cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm!

vanloc
Trả lời 13 năm trước

Chào em.Theo anh biết thì Q-mobile là điện thoại do người Việt Nam đặt hàng ở Trung Quốc lắp ráp.một số chi tiết như vỏ hộp làm tại VN.Dĩ nhiên chất lượng không bằng Nokia ,samsung rồi.

Thế Bảo
Trả lời 13 năm trước

Mình rất mong nhận được câu trả lời của các bạn.

Xin cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm!

vuonghongchan
Trả lời 12 năm trước

chào bạn!

Theo mình được biết Q-mobile có xuất xứ từ Trung Quốc. Việt Nam mình chỉ là đơn vị sở hữu thương hiệu này thôi. Chính xác là công ty viễn thông An Bình. Họ chỉ là người phân phối mà thôi! Cả phần cứng, lẫn phần mềm đều do TQ sản xuất bạn ạ!

Bạn có nói là :" Còn nếu thực sự Q-Mobile là hãng điện thoại của Trung Quốc, thì mình xin cạch đến già, ko sử dụng bất cứ một sản phẩm nào của Q-Mobile, vì các cụ ta có câu "Chỉ hiền với bụt chứ chẳng ai hiền với ma", mà thằng Trung cẩu thì là ma chứ bụt biếc j nó, có đúng ko ạ?"

--> theo mình là bạn đã nghĩ sai rồi đó. bạn đã nghe câu:" tiền nào của nấy" chưa? nếu có nhiều tiền thì bạn thử dùng hàng chính hãng của nó xem nào...Như Acer, HTC, huawei, Meizu, Zte...giá tiền phải nói là khá chát. Đặc biệt là HTC( toàn trên chục triệu, chất lượng thì cực kì tốt ---nếu như bạn là người am hiểu về điện thoại thì bạn chắc chắn biết điều này).

Còn rất nhiều loại điện thoại nhái, không có thương hiệu khác chỉ là do các cơ sở trái phép nhỏ lẻ ở TQ sản xuất thôi! Dân Việt nam mình ham rẻ nên nhập về bán lấy lãi bạn ạ!

Thân ái!

nguyen minh chau
Trả lời 12 năm trước
ĐỊA CHỈ MUA SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ

QUÝ KHÁCH HÃY LƯU GIỮ WEB ĐỂ MUA KHI CẦN

www.simhieubinh.com

www.simsodepdau09.com

  • SIM TỨ QUÝ
  • SIM TAM HOA
  • SIM LỘC PHÁT
  • SIM THẦN TÀI
  • SIM TAXI
  • SIM LẶP, KÉP ĐẦU 09
  • SIM SIÊU ĐẸP
  • SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ
  • SIM NĂM SINH
  • SIM 10 SỐ GIÁ RẺ
  • SIM SỐ ĐẸP TỰ NHIÊN
  • SIM 1102; 1368
  • SIM SO DEP
Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là thương hiệu Việt Nam nhưng sản phẩm là của Trung Quốc

dần dần cũng suy thôi

Lê Văn Quý
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dienthoaitrungquoc

Nói chung là thương hiệu Việt Nam nhưng sản phẩm là của Trung Quốc

dần dần cũng suy thôi

Chính sác như HK Phân hiện nay
nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lequypro

Trích dẫn:
Từ bài viết của dienthoaitrungquoc

Nói chung là thương hiệu Việt Nam nhưng sản phẩm là của Trung Quốc

dần dần cũng suy thôi

Chính sác như HK Phân hiện nay

chính xác hk phân,