Tại sao máy nokia5800 của em gần đây trong mục images lại có rất rất nhiều bức ảnh rất giống nhau.Xóa đi thì nó lại hiện lên bức ảnh c2e_hk rất nhiều

khi xóa hết ảnh thì lai hiện lên rất nhiều ảnh có tên c2e_hk nhưng là ảnh trống.xóa không xóa được.Nếu tháo thẻ nhớ ra thì không sao nhưng lại có rất nhiều chương trình không chạy được.cho em hỏi có phải là do thẻ nhớ bị lỗi không.và phải làm sao để khắc phục?

Nguyen Van huy
Trả lời 14 năm trước

may nay bi vrus roi

fomat di la het ngay ma :D quet vỉut bo nho trong nua

Trương Hoàng Long
Trả lời 13 năm trước

bị con vỉut auto forun rồi