Chất lượng âm thanh của 5800 khi phát qua amply?

Có bạn nào biết về hiện tượng nokia 5800 khi phát âm thanh nhạc qua amply bị méo tiếng, và không trung thực như nghe trên máy, nếu bạn nào biết cách cài đặt để có được chất lượng âm thanh tốt, làm ơn spam cho mình , mình xin cảm ơn trứơc,
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nokia 5800 phát âm thanh nhạc qua amply bị méo tiếng,không trung thực,cái này thì mình cũng không rành lắm nhưng mình thấy 5800 phát nhạc qua loa đâu cần phải qua amply,5800 đã hỗ trợ jack 3,5li rồi bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào loa vi tính là nghe ok rồi mà,ở nhà mình cắm vào loa vi tính nghe cũng hay lắm đó,bạn thử xem sao. Thân.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lấy jack 3,5 có đuôi phát av (jack bông sen ) kết nối qua amply cho phát nhạc giống như mình phát qua đầu vcd hoặc dvd , bạn sẽ thấy sự khác biệt âm thanh khi phát trên đt hoặc tivi , biến dạng tiếng hoàn toàn, về khoản này thì 5800 thua xa BB 8320.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu có thể bạn có thể bỏ bớt tính năng tăng âm bass hay thêm cái gì đó để chế độ off hết thì bạn có thể nghe được ở ampli thôi mà, nếu pác cao thủ hơn thì tinh chỉnh cái amply của pác làm sao nghe cho vừa đúng bài nhạc là cũng tạm được mà, :P còn nữa, khi kết nối với ampli bạn nên để chế độ ngõ ra âm thanh thì tiếng lớn hơn