So sánh dòng Iphone 11 với Iphone SE 2020?

 Em đang tham khảo để sắm 1 em đt mới, thấy có Iphone 11 và SE 2020 mới ra, mọi người biết về điển thoại so sánh giúp em 2 dòng và nên chọn loại nào ta?
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa 2 mẫu điện thoại là iPhone 11 lớn hơn. iPhone 11 có màn hình 6.1 inch trong khi iPhone SE có màn hình 4.7 inch. Với iPhone 11, người dùng thoải mái hơn trong việc truy cập ứng dụng và xem video; với iPhone SE thu hút những ai thích tính linh hoạt và cầm nắm thoải mái.
Cả hai chiếc iPhone đều có màn hình LCD, tuy nhiên trên iPhone 11 là loại Liquid Retina HD còn trên iPhone SE là Retina HD tuy nhiên màn hình của iPhone 11 sẽ sắc nét hơn nhé
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Riêng mình mình thích IP 11 hơn vì mình thấy SE hơi nhỏ
loc truong
Trả lời 2 năm trước
https://bit.ly/3kxPKix