Nokia 5800 có xem được Tivi không?

Các bạn đã mua và dùng NOKIA5800 xin cho tôi biết tính năng xem tivi trên loại điện thoại có hay không. Tôi đang muốn mua điện thoại này nhưng rất muốn có chế độ xem TV. Xin cám ơn các ban.
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
5800 làm sao xem được TV!! tính năng của nó thì cũng tương đối đấy! máy ảnh 3.15MP chụp wa đẹp, FM radio hok có, thẻ nhớ ngoài lên đến 8GB, bộ nhớ trong 81mb, pin thì bền lắm, dùng được cả tuần nghe và gọi...
phạm văn tân
Trả lời 15 năm trước
bạn đừng lo.không chỉ nghe nhạc, xem phim mà còn hỗ trợ rất nhiều các tính năng khác như hỗ trợ kết nối HSDPA, WiFi, GPS...thế là mình có thể tha hồ nhấp web.xem phim nghe nhạc...[:D]
ngô quang hiểu
Trả lời 15 năm trước
Tuy 5800 không xem được tivi nhưng lo gì hả bạn, bởi nó là một chiếc điện thoại thông minh trợ giúp nghe nhạc cực đỉnh:bộ nhớ ngoài lên tới 8GB. màn hình cảm ứng khiến bạn có thể lướt ngón tay trên màn hình như lướt trên phím đàn. hơn nữa bạn có thể share music, video với dịch vụ OVI của nokia.Thật tuyệt phải không ! Chúc bạn vui vẻ nha!!!!!!!!
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[red]troj` vay ma` cung~ hojj? , nêu' muon biêt' vê` tih' nang thj hay vao trang web thegioididong.com ma` coj[/red]
Otohanoi
Trả lời 15 năm trước
[font_4]đây không phải là một điện thoại có thể thu được sóng truyền hình, nó là một điện thoại cảm ứng và có bộ nhớ lớn để nghe nhạc và lưu trữ phim ảnh,khi có cuộc gọi đến, đt này còn tích hợp cả chức năng phát âm tên người gọi bên cạnh nhạc chuông, máy này không có bàn phím vì nó là cảm ứng bộ nhớ 8gb là rất thoải mái cho nhu cầu nhạc và phim mọi người đang bàn tán về việc Nokia thu hồi máy này do lỗi 3G nhưng ở Vn thì mọi người có thể yên tâm vì lỗi đó chỉ xảy ra với 5800 bắc Mỹ Pin của máy rất bền, tai nghe có âm thanh rất mạnh mẽ[/font_4]
phamtiendat
Trả lời 15 năm trước
5800 la 1 loan may rat tot gia thanh re nhung hok coa' xem tivi dc boi tinh nang cua no coa' gioi han ban mun xem ti vi chi coa' n77 n92 ne`v v v nhiu `lam nhung coa' 1 so may tq cung coi tivi dc ne nhu cai k915 chj coa' 2 trieu 1 nhung nhin rat bat mat
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
Xem được nhưng việt nam chưa có 3g.
VŨ Đức Ngọc
Trả lời 15 năm trước
sau khi dùng 5800 khoảng 2 th tôi kết luận như thế này(trước đây tôi đã dùng sony và motorola) :chẳng có gì nổi bật ngoài màn hình cảm ứng,pin dùng nghe gọi nhiều được 2 ngày, nếu nghe gọi ít được 4 ngày,với tôi đây là ưu điểm lớn nhất. nghe nhạc tương đối hay ( hay hơn motorola tuy nhiên vẫn thua xa các dòng máy W của sonyericsson). camera 3.2 nhưng chup khong đẹp lắm chất lượng ảnh chỉ bằng loại 2.1 cua sony.duyệt web bằng wifi hay GPRS rất tốt. chất lương của màn hình cảm ứng thì quá bình thường, ra ngoài trời nắng thì ko nhìn thấy gì hiển thị, danh bạ chỉ hiển thị tên mà ko hiển thị số hơi bất tiện, cùng lúc nhận nhiều cuộc gọi hay bị treo máy............tóm lại nếu muốn nghe nhạc loa ngoài to,web tốt,pin lâu thì chọn. còn nếu muốn chất lượng cuộc gọi tốt, nghe nhạc bằng tai nghe hay,chup ảnh đep thì đừng mua 5800 mà hãy mua các dòng máy W hay S của sony. kết luận: đừng mua với cái giá 6,5tr. đợi khi nào hãng xuống giá tầm 4,5tr hãy mua
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn xem TV như các máy Chi-na thì bạn chạy HĐH mới . Dùng HĐH của N77 hay N92 hay N96 là xem đc TV hay là đăng ký account với VTC là bạn có thể xem đc TV . 5800 mà xem đc TV nữa thì chắc chắn 1 điều : giá cả đụng nóc .
nhat24
Trả lời 14 năm trước
không biet