Lam thế nào khi Camera Sky A910 chớp ảnh chậm.

lam thế nào khi Camera Sky A910 chớp ảnh chậm.

 dien thoai Pantech trang bị cho Sky A910ị của mình những ống kính tối tân nhất thường camera lên đến 8.0, 13.0Mp...

nhưng lại mang lại những tấm hình chưa thật sự đẹp. Nhưng ở đây tấm ành chưa chất lượng một phần là do phần mềm chưa tốt chúng ta có thể sử dụng các phần mềm thay thế khác như:

Camera 360- phần mềm không thể thiếu đối với phái nữ trong Smartphone bây giờ.

Nhưng nếu bạn không muốn mờ ảo đi chúng ta có thể cài phần mềm Cymera miễn phí trên kho ứng dụng cho nhà mạng Sktelecom phát hành có khả năng chớp ảnh cực nhanh và được đánh giá cao.

Đức Nguyên
Trả lời 7 năm trước

Công Ty TNHH Xuất Nhập khẩu Đế Minh chuyên cung cấp các loại camera chất lượng giá rẻ

Địa chỉ 172 C4 KDT Đại kim- hoàng mai- hà nội

website: henicso.vn

Fanpage: https://facebook.com/nhaantoan.vn

hotline: 01687318420