Pin vegar3

Tôi đang dùng đt vegar3 được 10tháng thì điện thoại của tôi có hiện tượng như sau. Khi tôi sạp máy báo 100% khi tôi rút sạc thì máy sập nguồn. Tôi ấn nút mở nguồn thi máy chỉ hiện mỗi lôgo máy rồi sâp nguồn. Cho hỏi may tôi bị sao va cach khắc phục
Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, mình e là chiếc Sky vega 3 của bạn đã bị chai pin rồi đấy, dẫn đến tình trạng pin không tích trữ được năng lượng nữa. Nếu đúng như vậy thì bạn mang ra tiệm bảo người ta thay pin cho là sẽ ok thôi nhé