Cách khắc phục Samsung Galaxy Note 4 lắp sim 3G chạy chậm?

Chào các bác, em đang dùng Samsung Galaxy Note 4 hàng xách tay. Mấy hôm nay em lắp sim 3G vào hthif hiện chữ G nhưng vào mạng rất chậm. Cũng Sim 3G đó em lắp vào máy khác thì lại chạy nhanh.

Xin hỏi tại sao vậy ạ? Có cách nào khắc phục không ạ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nguyên nhân là vì con Galaxy Note 4 của bạn trong phần cài đặt mạng di động đang chọn chế độ chỉ 2G nên khi truy cập mạng rất chậm, bạn nên cài đặt thành chế độ Auto hoặc 3G/2G song song nhé.

Bạn vào settings phần wireless & networks > more > cellular networks > preferred network type chọn 3G hoặc 4G thế là xong.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Một số điện thoại Sam Sung xách tay có phiên bản giành cho hàng nội địa tại Nhật hoặc Hàn Quốc, không phù hợp ở VN. Bạn nên đem ra cửa hàng bảo nhờ chạy lại phần mềm là lại nhanh ngay.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

chữ G = E là do bạn đang để chọn mạng 2G hoặc bị chuyển mạng, H+ là 3G mới nhanh được, nên vào các trung tâm lớn để họ chỉnh lại nhé, có thể đang chỉnh chế độ mạng 2G GSM rồi.