Cái loa của Iphone

[:(]Các iphone của em ko hiểu sao loa ngoài rất nhỏ(nghe nhạc+đổ chuông gọi đến) bé lắm ấy. em đã chỉnh lại hết volume rồi nhưng ko được. có phải tại phần cứng ko. và em phải làm sao?
Trả lời 15 năm trước
Mới tìm hiểu được cách có thể cải thiện được 1 phần nhỏ vấn đề âm lượng cho iPhone, các bác apply thử nhé. Dùng iBrickr upload 2 file theo như đường dẫn có sẵn trong file đính kèm. Sau đó reset lại máy. Theo như kết quả em test thì âm lượng của Iphone có tăng lên được một chút ở tất cả các ứng dụng. Phần tăng dễ thấy nhất là lúc xài keypad trong phần Phone. Kêu to khí thế luôn... Bản chất của việc làm này là xét hết tất cả các giá trị trong 2 file ở trên thành 1. Nguyên thủy của nó là những số thập phân nhỏ hơn 1. Nghe nói ở 1.1.1, Apple cũng làm tương tự ntn, không biết có chính xác không. http://www.4shared.com/file/49864508...ume_Fixes.html