Cách xoá danh bạ trên iphone?

Chỉ mình cách xoá danh bạ trên iphone với, đang muốn bán con điện thoại mà không biết xóa hết danh bạ kiểu gì.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn đang dùng iPhone 3GS, iPhone 4 , iphone 4s cũ hoặc iPhone 5 , iphone 5s cũ phiên bản trên 5.0, việc xóa danh bạ của iPhone sẽ vô cùng đơn giản.
Các bước để xoá tất cả contact như sau đây:
Bước 1: Mở Setting > iCloud
Bước 2: Check vào phần Contact > On
Bước 3: Chọn Contact > Off
Máy sẽ báo:
Bước 4: Chọn Delete from My iPhone và...
Bước 5: Xem thành quả:

Cách 2 : Nếu bạn dùng cách trên không được có thể download phần mềm trong appstore không cần jaibreak máy.
Các bạn vào Appstore download phần mềm có tên như trong hình : erase contact
Xóa toàn bộ danh bạ iPhone với 1 thao tác đơn giản
Thêm chú thích
Sau đó Download phần mềm về và xuất hiện biểu tượng trên màn hình điện thoại của bạn :
Xóa toàn bộ danh bạ iPhone với 1 thao tác đơn giản
SAU ĐÓ KÍCH vào biểu tượng sẽ hiện ra như hình trên chọn select all trên cùng của màn hình và nhấn biểu tượng xóa toàn ( thùng giác ở bên cạnh ) .
Xóa toàn bộ danh bạ iPhone với 1 thao tác đơn giản
Máy sẽ hỏi bạn có muốn delete số danh bạ hiện có của bạn ( ở đây mình có 434 ) , nhấn delete và kết thúc, thế là bạn đã xóa xong.