Nên đặt hàng Samsung Galaxy S6 ở đâu

Cả nhà cho mình hỏi giờ nên đặt hàng Samsung Galaxy S6 ở cửa hàng điện thoại di động nào tại Hà Nội

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy nếu bạn muốn đặt hàng một em Samsung Galaxy S6 thì nên đặt ở FPTshop. Chỗ này có khá nhiều chi nhánh ở hà nội, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua khá tốt.
Hiện nay, ở shop này đang nhận đặt hàng S6 với giá tầm 16,6 triệu đồn
Mình thấy nếu bạn muốn đặt hàng một em Samsung Galaxy S6 thì nên đặt ở FPTshop. Chỗ này có khá nhiều chi nhánh ở hà nội, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua khá tốt.
Hiện nay, ở shop này đang nhận đặt hàng S6 với giá tầm 16,6 triệu đồn
Mình thấy nếu bạn muốn đặt hàng một em Samsung Galaxy S6 thì nên đặt ở FPTshop. Chỗ này có khá nhiều chi nhánh ở hà nội, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua khá tốt.
Hiện nay, ở shop này đang nhận đặt hàng S6 với giá tầm 16,6 triệu đồng.

Mình thấy nếu bạn muốn đặt hàng một em Samsung Galaxy S6 thì nên đặt ở FPTshop. Chỗ này có khá nhiều chi nhánh ở hà nội, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua khá tốt.

Hiện nay, ở shop này đang nhận đặt hàng S6 với giá tầm 16,6 triệu đồng.