Viber không sử dụng được trong wifi. Nhờ các bác giúp đỡ?

Các bác ơi, các bác cho em hỏi là tại sao iphone 4 và iphone 4s của em đều không sử dụng được Viber khi máy đang trong wifi của công ty. Khi gửi tin nhắn thì nó cứ sending... miết rồi báo là not sent..:(.. Nhưng có 1 điều là thỉnh thoảng em lại gửi được bằng Viber qua Wifi của công ty... >_<.. Em cũng không hiểu hay cần điều chỉnh gì nữa vậy các bác.. Em đã bật Wifi và Dữ liệu di động lên ạ..
Sài 3G thì Viber nó nhắn tin hay gọi là bình thường ạ.
Em cũng không biết có phải mạng Wifi của công ty nó chặn viber không ạ!!..
Các bác giúp em vấn đề này với ạ, em xin cảm ơn các bác!

thu
Trả lời 10 năm trước
Mình dự ko sai thì là do wifi của cơ quan bác đang sử dụng firewall. Nó sẽ chặn ko cho Viber kêt nối đâu, nên ko gọi được là đúng rồi. Thường các công ty sử dụng firewall để quản lý nhân viên của mình, ngăn chặn1 số web cấm và các địa chỉ web do quản trị viên đặt. Bác thử vào mấy trang xxx xem có được ko :D
Cơ quan em cũng vậy,nên cái này chắc em dự đúng :D