Làm sao đính kèm một file bất kỳ vào email trên Lumia?

Chào các bác,
Sau khi tậu e Lumia 1520 về để ngâm cứu thì phát hiện một điều rất ngớ ngẩn mà chưa có cách giải quyết. Các bác giúp e.
Hiện trong các phần mềm email trên Windowphone 8 chỉ cho phép đính kèm ảnh thôi. Nếu là file Office thì phải vào Office Hub để chọn gửi chứ không đính kèm trực tiếp trên email được.
Như vậy e gặp phải các vấn đề lớn sau:
1. Các file pdf coi như bó tay. Các file này lại là loại thường xuyên được đính kèm email nhất.
2. Khi phải trả lời 1 email cho đối tác và đính kèm 1 file excel thì coi như bó tay luôn. Phải vô Office Hub soạn 1 email hoàn toàn mới, và như vậy thì các thông tin trong giao dịch trước không được theo dõi.
3. Trên một số trang có hướng dẫn dùng Mail Plus để đính kèm từ đám mây nhưng giải pháp này coi như ko hiệu quả vì 2 lý do: 1. Mail Plus có tính phí và 2. Tính bảo mật dữ liệu (đâu phải cái gì cũng "lên mây")
Vậy các bác có giải pháp gì khác?
E chưa từng nghĩ Windowphone lại "chuối" đến cỡ này. Hic

thu
Trả lời 10 năm trước

Vào chổ lưu file, ấn giữ khoảng 2s khi nó hiện cái bảng lên thì chọn share,rồi chọn gửi qua gmail or hot mail rồi gửi đi thôi.về việc lưu trên mây skydrive là bình thường mà bạn,microsoft có sẳn skydrive cho mình dùng,cực kỳ tiện lợi luôn mà.

Thành Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Chào mọi người, cho mình hỏi với:

Khi gửi mail trênLumia 520, mình ko thấy có biểu tượngđính kèm file/hìnhảnh. vậy phải làm sao?

Nếuấn giữ vàoảnh - chọn chia sẻ - thìđiện thoại mình chỉ hiện lên 5 mục là: nhắn tin, camera, messenger, onenote và zalo thôi. Làm saođể gửi lên mail vậy?

Mọi người giúp mình nhé!

Thanks!