Galaxy s2 khởi động lên có hình tam giác vàng báo lỗi ?

galaxy s2 khoi dong len co hinh tam giac vang bao loi . co fai may bj loi k nhj cac bac

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Cách xóa cái tam giác màu vàng ở màn hình khởi động sau khi root hoặc up rom cook:

1. Bạn vào đây: http://www.tinhte.vn/thay-doi-nang-c...0/#post9748158. Topic này sẽ cập nhật các bản firmware gốc mới nhất cho Galaxy S2.

2. Bạn tìmStock Kernel tương ứng với rombạn đã up. Ví dụ bạn up rom KE8 thì tìm Stock Kernel KE8.

3. Download và giải nén Stock Kernel đó, được 1 file ***.tar

4.Tiến hành up Stock-Kernel vào Galaxy S2 như cách bạn up rom:Đưa máy về Downloading mode, chạy Odin, kết nối đt vào PC, ở mục PDA chọn đến file stock-kernel ***.tar ở trên

5. Chờ 1-2 phút để PC cài Stock-Kernel vào S2. Điện thoại sẽ tự khởi động sau khi cài xong. Bây h thì sẽ ko còn tam giác vàng nữa nhé.

toiloi123
Trả lời 12 năm trước

thank ban nhe :D