Cách giới hạn cuộc gọi của điện thoại nokia 1202-2 V4.03 RH-112 ?

Ai biết dùng loại nokia 1202-2 V4.03 này chỉ dùm với, nó khác hoàn toàn với các máy 1202 trước giờ mình muốn giới hạn cuộc gọi nhưng không biết cài đặt ở chỗ nào hết, ai biết chỉ dùm mình nha

Nguyễn Đức Thành
Trả lời 13 năm trước

Hình như máy 1202 không có chức năng giới hạn cuộc gọi đâu bạn ạ

vũ tuấn anh
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản cũ của 1202 có chức năng hạn chế cuộc gọi nhưng phiên bản này mình lại không tìm ra

Trả lời 8 năm trước
oc cho the vao phan cai dat cuoc goi rui. rui tim den cai dat cuoc rui keo xuong no co kiem soat cuoc goi la dk