Cho em hỏi mua BB ở đâu thì an tâm về chất lượng và giá cả ạ?

em muốn mua BB, nhưng bi h thấy nhiều chỗ bán quá, mà bạn em bảo dòng 6xxx với 7xxx toàn hàng tàu, không có hàng xách tay xịn như chúng nó rao nên em phân vân lắm. Mua về rồi dùng đc 3 tháng, hết hạn bh nó lăn đùng ra hỏng là xong. bác nào mua và dùng BB rùi có thể chỉ chỗ cho em bít địa chỉ tin cậy đc ko ạ? em định mua dòng 6xxx với 7xxx. cám ơn các bác đã tư vấn
Trả lời 15 năm trước
Mua ở đâu thì bạn chỉ có vào ([blue]http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=567[/blue]) mà tìm! chứ ở đây có nhiều anh em mua ngoài của hàng (VN), mua lại của người dùng, được tặng, mua bên nước ngoài chuyển về... vậy câu trả lời hợp lý nhất có lẽ bạn nên vào link trên mua bán của các Website khác nhau rồi tự đánh giá và quyết định mua chỗ nào, mua theo hình thức ra sao...
thai huu duc
Trả lời 15 năm trước
bạn vào tungseu.com tham khảo đi chỗ này làm ăn uy tín mà lại có nhiều chi nhánh nữa
Dang Anh
Trả lời 15 năm trước
[size_5]Vào www.tinhte.com nha, tha hồ tìm hiểu về BB . Nhưng với dòng BB đời cổ thì may hơn khôn á . Nhưng dòng máy này, ví dụ 7290 giờ rớt giá thảm hại, tầm dưới 1 triệu, k quá đắt để lo lắng, tớ mua bừa phứa dùng vẫn ngon lành[/size_5]