Tôi sử dụng máy điện thoại Motorola E680i và dùng mạng Viettel. Tôi đã nhắn tin để cài đặt tự động nhưng đều không cài đặt được. Có thể hướng dẫn tôi

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể cài đặt bằng tay theo các bước như sau: Bước 1: Chọn Network ở ngoài menu chính. Chọn Creating a New Profile và điền các thông tin sau: - Profile name: Viettel - GPRS Phần GPRS setting: - APN: v-wap - User name: để trống - Password: để trống - Re-type password: để trống Các thông số khác để mặc định Bước 2: Vào Menu > Chọn Browser > chọn Browser setup > chọn Create a new network điền các thông số sau: - Profile name: đặt là GPRS - Primary gateway IP: 192.168.233.10 - Port: 8080 - Secondary gateway IP - Port: 8080 - Homepage: http://wap.viettelmobile.com.vn - Network link: chọn Viettel – GPRS (đã tạo ở bước 1) Sau khi tạo cấu hình xong, nhấn chọn tên cấu hình GPRS > Options và chọn làm cấu hình truy cập mặc định (Set as default) Một lưu ý nhỏ là: Bạn phải Enable sóng GPRS trước (Nhấn vào biểu tượng cột sóng) Trong trường hợp không vào được trang chủ thì bạn nên sử dụng địa chỉ khác.
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 15 năm trước
bạn phải gửi[url=http://www.simthe.vn]ằt[/url] tin nhắn tới tổng đài của viettel đẻ họ hương dẫn cài đặt