Restart máy điện thoại HTC HD2 như thế nào ?

Tôi muốn restart lại máy HTC HD2 bạn nào biết chỉ giùm!

Khi restart máy có mất ứng dụng đã cài như VietMap, mtd mobile, danh bạ không?

Restart máy có bị ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy không?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể thực hiện hard reset trên chiếc HTC qua các bước như sau:

  1. Tắt máy
  2. Nhấn cùng lúc phím Volume down và Power trong khoảngmột vàigiây
  3. Dùng phím Volume down để chọn chức năng CLEAR STORAGE.
  4. Nhấn phím Power
  5. Nhấn phím Volume up.
Lúc này bạn chỉ cần đợi thiết bị khởi động lạilà hoàn tất. Nếu như chiếc HTC vẫn xảy ra hiện tượng lỗi trên, bạn nên cài lại OS khác hoặc mang tới một cửa hàng bảo hành để sửa chữa.

Ngo Van Tuan
Trả lời 7 năm trước

Tắt nguồn, Giữ tổ hợp volum up và dows + phím nguồn. Giữ lại vài giây hiện lên dòng tiếng Anh hỏi có đồng ý rs không. Ok thì nhấn volum up. Rs xong up phát nữa để khởi động lại.

Xem thêm tại: chung cư 789 xuân đỉnh