Dùng Bluetooth điều khiển Điện Thoại của người khác?

Hnay mình mới biết được chiêu này, thằng bạn mình nó kêu mình mở Bluetooth lên, ko biết sao nó điều khiển được dt mình, lấy số mình gọi cho người khác mới đau chứ. Hỏi hoài mà nó ko chỉ, Có bạn nào biết cái này thi hướng dẫn mình với nhé. Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng phần mềm magic bluetooth để điều khiển máy của nguời khác khi họ kết nối bluetooth với bạn.
Link download tại đây.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

B1: Bạn tải phần mềm về(lưu í nhớ chọn đúng dòng nha) sau đó cài vào máy và chạy phần mềm.
B2: Bật magic bluetooth máy sẽ tự tìm kiếm các máy bật bluetooth ở đây mình chọn là M2, tìm xong bạn chọn kết nối.
thế là OK
Lưu í: phần mềm này khi gửi tin nhắn đi từ M2 sang M3, thì M2 sẽ bị trừ tiền như bình thường nhưng máy sẽ không báo,
Chúc bạn thành công