Gói cước Alô của Vinaphon?

 Bác nào đã sử dụng điện thoại Alô Avio 2 sim của Vinaphon chưa? làm ơn cho em hỏi: Sử dụng có tốt không? Sim 2 Không phải Mạng Vina sóng có khỏe bằng sim 1 ( Vina ) không.

Tôi muốn mua 1 chiếc về dùng mà còn phân vân quá. Cảm ơn nhiều.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Ưu:Trọn bộ máy và sim giá rất rẻ, phù hợp cho sinh viên và những người muốn có thêm chiếc điện thoại di động thứ hai.
Nhược:Máy di động trong bộ hòa mạng này chỉ có các chức năng cơ bản, thiếu những tính năng cao cấp.
Đánh giá tổng quan:Bộ hòa mạng trọn gói ALO của VinaPhone thu hút khách hàng nhờ vào chính sách giá. Người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi nhiều từ chương trình này.