Hỏi cách tắt chức năng sạc khi đồng bộ ?

Nghe nói sạc điện thoại bằng cáp khi đồng bộ với máy tính là không tốt. Vậy làm sao tắt chức năng này đi. Mình nhớ là đã đọc đâu đó hướng dẫn, đại khái là vào: Setting -> Sync rồi bỏ chọn sạc khi đồng bộ đi nhưng mình tìm mà không thấy mục bỏ chọn này. Bạn nào biết chỉ mình với. Máy mình cài WM 6.5. Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.
Bạn thử vào setting -> (6) Connections -> (7) More...-> (6) USB to PC bạn bỏ chọn "Enable charging over USB" thử xem. Mình xài WM 6.1, không có 6.5 để thử.