Nokia 3110c quên mã pin 1 và bị tắt yêu cầu hỏi mã pin?

Bây giờ không có mã pin 1 thì em không thể bật yêu cầu hỏi mã pin và không có yêu cầu hỏi mã pin thì không thể sủ dụng mã pin 2 để đổi mã pin 1 được có ai biết cách giúp em với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cũng hơi đơn giản một tí.
đầu tiên tắt máy, tháo sim ra ghi lại 4 dãy số đằng sau sim ấy. ghi xong, thì dùng máy khác hoặc gắng sim khác vào gọi lên tổng đài mà xin mã PUK1( đây là mã khôi phục lại mã sim 1), sẵn đà xin luôn mã PUK2, để có gì quên mã pin 2 thì khỏi mất công gọi mà hỏi nữa. khi đã có mã PUK1 rồi, thì gắng sim mà bạn quên mã vào, nhập đại 4 số tào lau vào-> máy sẽ đòi mã PUK1, nhập PUK1 vào là xong. mã pin quay về như cũ.
chúc một ngày tốt lành...