Hỏi cách chuyển danh bạ từ Blackberry sang iphone?

Hix, tình hình là trước e dùng blackberry, bi h mới cưới 1 em ip 3gs , e muốn chuyển danh bạ từ bb sang ip, bác nào bít chỉ cho e với ! thanks các bác nhìu !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dùng Microsoft Outlook để chuyển nhé các bro

1/ Từ BlackBerry sang Microsoft Outlook: tham khảo tại đây http://www.tinhte.com/forum/t150585/
2/ Từ Microsoft Outlook sang iPhone : vào iTunes > chọn DEVICES > thẻ Info > đánh dấu chọn ô Sync Contact With > chọn Outlooks > chọn Apply để hoàn tất.
3/ iPhone 3G 16GB bản LOCK khi restore máy về tình trạng ban đầu sẽ bị lock máy lại.

Mr Đạt
Trả lời 13 năm trước

Mình còn biết 1 cách cực kỳ đơn giản mà dân dùng Blackberry ai cũng biết bạn thử tham khảo xem sao nhé.

Link ne:

http://www.tinhte.com/threads/127855-Google-Sync-%C4%91%C3%A3-c%C3%B3-th%E1%BB%83-%C4%91%E1%BB%93ng-b%E1%BB%99-Danh-b%E1%BA%A1-BlackBerry-v%C3%A0-GMail

Hôm nay vatgia.com bị ngẽn đôi chút nên không thể post link trực tiếp được các bạn copy và paste vậy

Chúc thành công nhé