Hỏi cách khôi phục tin nhắn lỡ xóa trên điện thoại di động ?

Đôi khi chúng ta cũng gặp cảnh lỡ xóa 1 số tin nhắn quan trọng và đau đầu không biết cách nào để có thể khôi phục lại nói.Vậy bạn nào có cách giải quyết vấn đề này thì post lên đây cho ae học hỏi nha!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Để làm được như vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm Fexplorer tải tại trang web: www.gosymbian.c om. Sau khi tải phần mềm này về, bạn hãy tiến hành cài đặt nó cho điện thoại của mình.
Sau đó, chạy Fexplorer và chuyển tới ổ C nếu sử dụng bộ nhớ của điện thoại, hoặc ổ D nếu bạn sử dụng thẻ nhớ để lưu SMS. Tiếp theo, hãy mở thư mục system rồi mở thư mục mail. Thư mục này sẽ chứa rất nhiều thư mục con có tên dạng 00001001_S với tên file dạng 0010xxxx, đây chính là những SMS đã bị xóa. Lúc này, bạn có thể sử dụng công cụ đọc văn bản có sẵn trong Fexplorer để đọc những tin nhắn này.

Trích nguồn trên www.thanhnien.com.vn

Nguyễn Hữu Tuấn
Trả lời 10 năm trước

cảm ơn bạn, cách này rất hữu ích đối với mọi người. thanks

Dũng Minh Trần
Trả lời 6 năm trước
Phục hồi tin nhắn ₫ã xóa