Cách lưu tin nhắn từ điện thoại vào máy tính?

Tình hình là đang dùng cái K750i và W550i nhưng cả 2 đều cho lưu ít tin nhắn quá, cỡ khoảng 200 tin thôi [:(] . Toàn tin nhắn ko muốn xóa đi, lưu sang sim thì cũng ko được nhiều lắm. A e cho hỏi có cách nào để copy tin nhắn sang máy tính ko?
Trả lời 16 năm trước
Lưu tin nhắn thì có nhiều cách,nhưng chẵc ăn nhất là đưa tin nhắn vào Sim rồi dùng cái đọc sim để lôi tin nhắn ra(Đây là cách củ chuối nhất nhưng lưu được hầu như tất cả các loại máy mới bây giờ)
Trả lời 16 năm trước
mua cap noi giua dien thoai va` may tinh roi dung fan mem cua may do de chuyen tn sang