Thoát khỏi tình trạng "Đang dùng di động" trên nick yahoo ?

Em đăng nhập ĐTDĐ trên yahoo,giờ mỗi lần out trên máy tính là nó lại đăng nhập trên điện thoại. Mỗi lần bạn bè vào mạng là nhìn thấy nick em nó hiện " đang dùng di động",24/24 nên cái đt lúc nào cũng nhận được tin từ mạng phiền quá! Em soạn OUT gửi đến nhà cung cấp để hủy dịch vụ,họ bảo đăng xuất thành công,thế mà thử vào nick khác vẫn thấy nick mình nó hiện "đang dùng đi động",nhắn thử 1 tin điện thoại vẫn nhận bình thường. Ai chỉ giùm em cách thoát với,cám ơn nhiều nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ bạn vào lại yahoo trên pc ak, sau đó vào mesenger -> tùy chỉnh riêng tư ->chung bỏ dấu chọn ở chổ luôn đăng nhập vào đt khi thoát mesenger.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đăng nhập bằng tin nhắn thì bạn nên logout ra bằng tin nhắn thường thì yahoo sẽ tự logout ra khỏi máy của bạn sau một thời gian (vài ngày, tùy theo mạng).
nhok kool
Trả lời 13 năm trước

bạn oj, ban dang nhap zo yahoo,dưới dòng ghi status(dòng ghi tâm trạng) ban nham' vào bieu? tuong chiec dien thoai no' se? hien ra 1 cai ban? nho? ban click va chu luon dang nhap bang dien thoai bam zo de? no' mat cai' danh' dau' o? đầu nu vay la xong roi do' ban...Good luck