Tôi muốn hỏi cách dùng đèn pin của máy f-mobile B220. Ai biết xin mách giùm tôi ?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhìn thấy nút ấn Joystick (nút điều hướng) ấn lên phía trên 2 lần thì đèn pin sẽ mở lên đấy bạn ạ.
Nguyen Che Linh
Trả lời 14 năm trước
Cam on Ban nhe. Nhung may F-mobile nay khong dung nhu vay. Trong sach huong dan cung khong co.
Rong
Trả lời 14 năm trước
Muốn bật đèn pin của điện thoại F mobile B220 : bạn giữ chặt nút D.Bạ (Danh Bạ) (nút này nằm phía trên nút kết thúc cuộc gọi màu đỏ đó). Chúc bạn một ngày vui vẻ.
Bùi Thế Chinh
Trả lời 13 năm trước

don gian ban ah. muon bat hoac tat den pinbam va giu phim chon giua khoang 3 den 5 giay la duoc. ap dung cho ca dong may fmobileb210 va b220. luu y:ban co the bat den pin ngay ca khi khoa ban phim. chuc ban thanh cong!