Pin của Mobell M218 và M220

Theo thông số kỹ thuật thì cả 2 model Mobell M218 và M220 đều sử dụng Pin Li-Ion 1000mAh. Nhưng M220 có Thời gian đàm thoại: 5 giờ, Thời gian chờ: 240 giờ còn M218 có Thời gian đàm thoại: 3 giờ, Thời gian chờ: 200 giờ Mình thắc mắc 2 điện thoại này khá giống nhau nhưng vì sao thời gian sử dụng lại khác nhau như vậy? Bạn nào biết giải thích giùm mình hen! Thanks!
Lê Quang Trình
Trả lời 14 năm trước
Cùng 1 thông số và dung lượng pin ( hoặc cùng 1 viên Pin đó. Nếu thử trên 2 máy mà bạn cho là na ná giống nhau. Sẻ thấy sợ khác nhau về thời gian của nó. Bởi vì sao? Thông số tiêu thụ nguồn của 2 máy là k bao giờ giống nhau? Kể cả cùng chủng loại máy và cùng IC chứ đừng nói là trên 2 máy na ná giống nhau nhé. IC nguồn và công suất quyết định việc này. Khi đàm thoại 2 con này diều phối nguồn điện. 1 trong 2 con yếu hoặc lổi thì sẻ gây ra hiện tượng trên.
Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 13 năm trước
Đó chỉ là thời gian trên lý thuyết thôi bạn ạ. Pin bền hay không còn tuy thuộc vào mạng đi động, cường đô buôn dưa trên điện thoại nữa. Dùng Mobell M218; M220; M360 đều có thể dùng được pin Nokia BL5C nên bạn tìm cái con pin Nokia chính hãng xài cho nó lâu.