Muốn tải nhạc về máy Nokia N73 thì làm cách nào từ máy tính ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
N73, N73ME có cable để kết nối từ điện thoại vào máy tính thông qua phần mềm Nokia PC Suite. Nếu mua điện thoại mới thì bạn đã có cả cable và Nokia PC Suite rồi. Bằng không bạn có thể mua cable kết nối điện thoại Nokia với máy tính ở các tiệm điện thoại và download Nokia PC Suite tại http://www.nokia.vn/link?cid=EDITORIAL_7… Sau khi có đầy đủ tất cả các điều kiện trên rồi thì bạn có thể coi điện thoại của bạn giống như một USB thôi, bạn chỉ việc thực hiện lệnh copy là xong.
Nguyễn Văn Khương
Trả lời 14 năm trước
[red][b]đúng vậy, hãy dowload Nokia Pc Suite trên mạng về là ok[/b][/red]