HK phone H686-Pin có khỏe không????

Có bác nào đã từng xi HK phone không? Pin có khỏe không? Hay chỉ là quảng cáo giống Suntek thôi. Tư vấn tớ với!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Pin của HK phone H668 dùng kịch kim được 3 ngày. Nếu bạn muốn dùng điện thoại Pin siêu lâu mời bạn qua cửa hàng mình. Có một số dòng Pin siêu lâu dùng > 7 ngày, pin năng lượng mặt trời... đã test thử chỉ có duy nhất tại cửa hàng mình. Chi tiết sản phẩm xem tại www.thaihadigital.com Theo aha