Có nên chơi game bằng laptop?

Mình mới mua laptop Dell Latitude 3550 RAM 4GB, core i5 5200u, card onboard, cấu hình đủ để chơi game trung bình.

Mình không biết có nên chơi game bằng laptop không vì sợ nhanh xuống máy. Mình chỉ chơi các game như FiFa Online 3 và nếu một ngày chỉ chơi tầm 30 phút đến 1 tiếng thì có ảnh hưởng nhiều đến máy không?

Mong mọi người tư vấn.

Trả lời 8 năm trước
Không nên chơi bạn ah . Bạn nên bọc kín bỏ vào tủ hoặc két sắt ấy
Trả lời 8 năm trước
Cực kỳ không nên bạn ạ, laptop chỉ nên nên cất tủ kính và lau chùi cẩn thận thường xuyên máy sẽ ít cũ hơn! tuyệt đối đừng bật lên nhé! thân!
Trả lời 8 năm trước
Chơi pikachu với line 98 cũng được nhưng nhớ là pikachu bản cũ nhé, đừng chơi bản 3d không cháy máy đấy, chơi xong thì đánh rửa sạch sẽ rồi cất vào tủ lạnh, để khoảng 6 tiếng lôi ra phá đông rồi chơi tiếp bạn nhé.
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn dự tính chơi game bằng laptop thì cách hay nhất để làm giảm rủi ro làm hỏng máy là trang bị một đế tản nhiệt cho laptop của bạn. Bởi vì khi bạn chơi game thì máy sẽ hoạt động gần như là tối đa công suất nên sẽ rất mau nóng máy, mà máy quá nóng thì lại rất mau hỏng. Dùng laptop, dù cho mục đích là để làm việc hoặc chơi game thì cứ cách 3 tháng hoặc 6 tháng, bạn đem máy ra vệ sinh 1 lần. Kiểm tra chủ yếu quạt tản nhiệt và keo tản nhiệt trên card đồ họa xem còn dùng tốt không là được. Tóm lại là có 3 vấn đề bạn cần quan tâm: Sắm thêm 1 đế tản nhiệt, thường xuyên kiểm tra quạt tản nhiệt (lắp sẵn trong máy khi mua) và kiểm tra xem card đồ họa có dán sẵn lớp keo tản nhiệt hay chưa
Trả lời 8 năm trước
Khuyên bạn muốn tốt bền mà được chơi game. Hãy mở youtube xem tựa game thôi.
Trả lời 8 năm trước
Nếu hơn 25 rồi thì bớt chơi đi, tập trung vào kiếm chút tiền cưới vợ đi nhóc, còn nếu 30 trở lên rồi thì ai còn hứng thú với game nữa
Trả lời 8 năm trước
Ôi zời ơi chẳng bù cho ông a mình quen...mua con lap về ông ý cày game 24h trên 24... không thèm tắt máy...mỗi khi sang nhà chơi máy ông ý lúc nào cũbg chay hỏi bao lâu không tắt máy ông ấy con không nhớ luôn....1 đời người mấy đời máy lo gì Bạn dung bàn phím và chuột nhiều thì mua chuột rời và bàn phím rời căm vào...chơi tẹt lo gì kkkk Nếu sợ hỏng thì mua máy về làm gì để thêm âu lo...đời cốt sống thoai mãi là được
Trả lời 8 năm trước
Bạn cứ thoải mái chơi trên lap đi, miễn sao bạn chơi game cảm thấy vui vẻ để có tinh thần làm việc kiếm tiền nhiều là được
Trả lời 8 năm trước
Chơi bình thường bạn nhé, mình dùng ASUS core i5, ram 4Gb, Gforce 720M 2Gb, onboard Intel 4000. Và laptop mình dùng chơi game là chính, cấu hình thì set mức medium là chủ yếu như các game: World of tanks, LMHT, Fifa online 3, Gta 4, Modern Warfare 4, Battlefield 3, Total War Rome 2... mỗi lần chơi từ 3-6 tiếng. Dùng hơn năm nay vẫn chạy tốt, bạn mua thêm quạt gió lót dưới laptop để đỡ nóng máy
Trả lời 8 năm trước
Với cấu hình máy thế này. Nếu chới 3-1h không sao nhé bạn. Dòng CPU này khá là mát và tiết kiệm điện