Máy laptop của tôi mới đây bị bệnh lạ: cài win giữa chừng thì restar. nếu ghost thì vào ok, nhưng khi khởi động vào win cũng restar.

cài win giữa chừng bị restar, ghost xong khởi động vào win cũng restar. nhưng chạy safemode và win Mini thì không bị vấn đề gì. ổ cứng và ram mới. Ae nnaof biết bệnh chỉ dùm. Thanks!!!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

lỗi win bạn ơi, bạn cài win xong thì bỏ ngay đĩa ra để nó khỏi quay trở lại bước cài đặt nhé