Máy desktop của mỹ xài được điện việt nm ko

Cho hỏi destop mua từ mỹ Lenovo Erazer X700. Nó có nguồn điện như vậy có thể cắm thẳng vào điện 220v luôn không.

Nguồn điện máy tính 110v

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu là điện 110v thì bạn phải mua thêm cái ổn áp Lioa để chuyển điện 220v thành điện 110v thì mới dùng được nhé, chứ cắm điện 220v vào là cháy ngay đấy

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Máy bạn có thể cắm vào điện 220V xài bình thường vì nguồn có hổ trợ điện từ 200-240V.

Thấy đúng thì nhớ THANKS mình cái nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nhưng mình thấy ở trên kia nó cũng ghi là 110 v mà, bạn giải thích giúp mình với, cái này mình cũng không rõ lắm

Dung Pham
Trả lời 9 năm trước

Mình nhìn vào thấy khó hiểu. Ví dụ như, Adapter của Laptop thì nó ghi là 100-240v. Còn cục nguồn điện của mình thì lại 2 dòng nên mình ko chắc chắn lắm. Có ai biết chắc chắn dùng đc thì chỉ mình với. Tại mình đang xài Ổ chuyển điện Lioa mà đụng vào máy tính thì tê tê. Nên mình muốn cắm thẳng vào 220v luôn. Thanks

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

Nhưng mình thấy ở trên kia nó cũng ghi là 110 v mà, bạn giải thích giúp mình với, cái này mình cũng không rõ lắm

Cái nguồn này nó tính cả cho điện các nước xài điện 110V (Dao động từ 100-127V) như Nhật, Mỹ và cả các nước xài điện 220V (Dao động từ 200-240V) như Việt nam. Nên bạn cứ yên tâm xài. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm thì mua một cái nguồn mới ở việt nam gắn vào xài.