Cách chặn facebook gửi thông báo về mail?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Tác dụng của việc tắt thông báo facebook

Khi thực hiện hoàn tất, bạn sẽ không phải nhận tất cả những thông báo không cần thiết gửi đến Email của bạn. Chỉ những thông tin liên quan đến tài khoản Facebook thì mới được gửi Email như: Thay đổi mật khẩu, sửa thông tin facebook,....

Cách thực hiện việc chặn email từ Facebook

1. Tắt thông báo Email từ tài khoản Facebook của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào facebook bằng tài khoản của bạn. Chọn vào bánh răng để vàoSettting Facebook.

chan thong bao tu facebook

Bước 2: Chọn vào mục Thông báo phía bên trái

chan thong bao tu facebook

Bước 3: Chọn vào mục Email và chọn: Chỉ nhữngthông báovề tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư.

chan thong bao tu facebook

Cuối cùng chọn Đóng để lưu quá trình thay đổichặn thông báo từ facebook

2. Chặn email facebook ngay trong

Với cách này, thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ việc mởEmail gửi từ Facebook. Tiếp đến, các bạn tìmHủy đăng kí. Khi đó, bạn sẽ không nhận bất cứ email không cần thiết gửi đến bạn.

chan thong bao tu facebook

Như vậy, bạn đã biết 2 cách thực hiện việctắt thông báo,ngăn chặn emailtừ Facebook rồi đấy. Rất dễ thực hiện đúng không!!

tư vấn viên hoài thương

  • Ta