Mình muốn xóa hay sửa câu hỏi trên Google giải đáp ?

Mấy năm về trước mình có đăng sđt lên Google giải đáp để hỏi ý nghĩa . Nhưng thật sự giờ thấy quá phiền . Lên muốn xóa hay chỉnh sửa câu hỏi đó. Bạn nào biết giúp mình với . Cảm ơn !
Xóa hay chỉnh sửa câu hỏi ở phần mình đã khoanh đen .
[IMG]http://vchat.vn/pictures/service/2014/09/mcg1409722144.png[/IMG]
Mấy năm về trước mình có đăng sđt lên Google giải đáp để hỏi ý nghĩa . Nhưng thật sự giờ thấy quá phiền . Lên muốn xóa hay chỉnh sửa câu hỏi đó. Bạn nào biết giúp mình với . Cảm ơn !
Xóa hay chỉnh sửa câu hỏi ở phần mình đã khoanh đen .
[IMG]http://vchat.vn/pictures/service/2014/09/mcg1409722144.png[/IMG]
Mấy năm về trước mình có đăng sđt lên Google giải đáp để hỏi ý nghĩa . Nhưng thật sự giờ thấy quá phiền . Lên muốn xóa hay chỉnh sửa câu hỏi đó. Bạn nào biết giúp mình với . Cảm ơn !
Xóa hay chỉnh sửa câu hỏi ở phần mình đã khoanh đen .
[IMG]http://vchat.vn/pictures/service/2014/09/mcg1409722144.png[/IMG]
Mấy năm về trước mình có đăng sđt lên Google giải đáp để hỏi ý nghĩa . Nhưng thật sự giờ thấy quá phiền . Lên muốn xóa hay chỉnh sửa câu hỏi đó. Bạn nào biết giúp mình với . Cảm ơn !
Xóa hay chỉnh sửa câu hỏi ở phần mình đã khoanh đen .
[IMG]http://vchat.vn/pictures/service/2014/09/mcg1409722144.png[/IMG]
Mấy năm về trước mình có đăng sđt lên Google giải đáp để hỏi ý nghĩa . Nhưng thật sự giờ thấy quá phiền . Lên muốn xóa hay chỉnh sửa câu hỏi đó. Bạn nào biết giúp mình với . Cảm ơn !

Xóa hay chỉnh sửa câu hỏi ở phần mình đã khoanh đen .

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Những câu hỏi mới đăng xong thì xóa được, có hình mũi tên phía trên bên phải, click vô rồi chọn xóa, ko đc thì chọn "báo cáo lạm dụng". Còn đã đăng lâu quá rồi thì ko xóa được, vì ko thấy mũi tên nó xuất hiện.
Tớ cũng đang bị quê vì đăng hỏi đáp quá nhiều đây. híc híc

Hải Béo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giocuondi

Những câu hỏi mới đăng xong thì xóa được, có hình mũi tên phía trên bên phải, click vô rồi chọn xóa, ko đc thì chọn "báo cáo lạm dụng". Còn đã đăng lâu quá rồi thì ko xóa được, vì ko thấy mũi tên nó xuất hiện.
Tớ cũng đang bị quê vì đăng hỏi đáp quá nhiều đây. híc híc

Uk bó tay rồi :( mình đăng từ 2011 mà . haizzzzzzz

Nhưng mà sao ko sửa đc câu hỏi nhỉ ?