Những cái mới trong iOS8 beta 4?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Hôm nay chúng ta có iOS8 beta 4 và Yosemite beta 4, ngoài việc sửa những lỗi hiện có thì apple cũng không quên thêm vào một ít chức năng mới, xin mời các bạn xem video để biết những cái mới trong iOS8. Mình đang tìm hiểu thêm và sẽ cập nhật danh sách tính năng mới vào bài này.

Tóm tắt những tính năng mới dành cho các bạn không thích xem video: Cài đặt có mục mới cho Handoff, Message, Contact & Calendar, Safari có book mark icon mới, ứng dụng Tips, Mail có vuốt từ trái sang phải (hồi xưa chỉ từ phải sang trái)

Xin mời các bạn xem video:

1. Control Center có giao diện mới
Các nút trong đây được tô đậm và bỏ đường viền màu đen bao xung quanh icon. Nhờ vậy mà chúng trở nên nổi bật và dễ nhìn hơn.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-01.

2. Thêm menu "Display & Brightness"
Trong Settings của máy có thêm mục "Display & Brightness", cái này không mới nhưng tên menu đã được thay đổi, bên trong bao gồm các tùy chọn cho phép chúng ta có thể làm đậm chữ chữ lên và thay đổi kích cỡ font.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-02.

3. Thêm menu HomeKit
Nằm trong Settings > Privacy > Home Data.

4. Chỉnh thời gian lưu trữ các loại tin nhắn
Bản beta 4 cho phép bạn cài đặt thời gian lưu trữ dành riêng cho mỗi loại tin nhắn bao gồm tin nhắn chữ, tin nhắn audio và tin nhắn video trong Settings > Messages.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-03.

5. Bỏ app "Bug Reporter"
Ứng dụng "Bug Reporter" dùng để báo cáo lỗi trong các bản beta trước nay đã bị loại bỏ trên beta 4.

6. Menu "Handoff and Suggested Apps"
Nằm trong Settings > General, chứa công tắc On/Off chức năng Handoff và chức năng gợi ý ứng dụng mới cho người dùng dựa trên những app mà họ đã cài hoặc dựa theo địa điểm.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-04.

7. Làm mới icon Bookmark trong trình duyệt web

tinhte.vn-ios-8-beta-4-05.

8. Có thể tắt chức năng hiện danh bạ trong cửa sổ đa nhiệm
Nằm trong Settings > Mail, Contacts, and Calendars > Show In App Switcher.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-06.

9. Menu Predictive (QuickType)
Dùng để bật tắt chức năng QuickType của bàn phím iOS 8, tuy nhiên trong menu nó lại ghi là Predictive, xem trong Settings > General > Keyboard.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-07.

10. Spotlight: Thêm lựa chọn bỏ đi các mục "Voice Memos" và "Bing Web Results"
Settings > General > Spotlight Search.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-08.

11. Mail: Gán chức năng cho các thao tác vuốt email
Bạn có thể đặt lại chức năng cho các thao tác vuốt email sang trái hay phải trong Settings > Mail, Contacts, Calendars > Swipe Options.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-09.

12. Mục Calories trong app Health được chia thành Active Calories, Dietary Calories và Resting Calories

tinhte.vn-ios-8-beta-4-10.

13. Làm mới biểu tượng Emoji trên bàn phím, vui vẻ hơn

emojikeyboard.

14. iCloud Photo Library: chức năng tạm ngưng đồng bộ
Settings > iCloud > Photos, có thêm chức năng tạm ngưng đồng bộ hình ảnh qua iCloud, thời gian tạm dừng là 1 ngày, có thể phục hồi (Resume) bất cứ lúc nào.

tinhte.vn-ios-8-beta-4-11.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các vấn đề trục trặc từ phần cứng đến phần mềm của máy tính được cập nhật tại website của CTV; Quý khách xem tại www.captocviet.com hoặc có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0909.167.388 / 08.6673.9648 để được trả lời trực tiếp.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.